Maxmobile cung cấp dịch vụ có thật sự chất lượng

Chắc chắn một điều là mọi khách hàng, người tiêu dùng điều mong muốn tìm được cho mình những trung tâm sửa chữa Smartphone uy tín và chất lượng, chính vì lí do đó mà trung tâm Maxmobile đã từ rất lâu vẫn luôn dành được sự đón nhận nồng nhiệt từ quý khách. Nhưng gần đây đang xuất hiện những bài viết liên quan đến Maxmoible làm ăn không uy tín, hãy cùng tìm hiểu rõ sự việc.

sua-chua-dien-thoai2

Dịch vụ mà Maxmobile cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng

Maxmobile phân phối hàng từ linh kiện, phụ kiện, đến những máy chính hãng từ từ iPhone lock, like new 99%, full box và bán cả những máy máy phổ biến trong nước hiện nay như các hãng Samsung, Nokia, Xiaomi, Oppo,…
Khi được đặt câu hỏi là Maxmobile có uy tín không với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Maxmobile thì không ngạc nhiên gì khi câu trả lời gần như luôn luôn là có
Maxmobile là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại chính vì thế mà tay nghề kỹ thuật viên sửa chữa tại Maxmobile luôn cao, không những thế mà môi trường làm việc còn cho phép những nhân viên ngày một phát triển, học hỏi thêm nhiều kiến thức hơn mỗi ngày để có thể bắt kịp với thị trường smartphone đang ngày càng phát triển mạnh như hiện nay.


sua-chua-dien-thoai1

Tin đồn Maxmobile bán hàng chất lượng kém cho người tiêu dùng

Bỏ qua những chi tiết vì có quá nhiều những bài viết như vậy trên mạng xã hội hay những trang tin tức, hãy cùng tìm hiểu sao vấn đề này chỉ mãi là tin đồn
Dù được sự quan tâm cũng như bình luận của khách hàng nhưng khi những tin đồn được nhân viên Maxmobile yêu cầu đưa ra những bằng chứng để chứng minh là Maxmobile bán hàng kém chất lượng thì dường như chắc chắn không có bất kì một bằng chứng nào được đưa ra.
Và với rất nhiều lí do bao biện cho hàng động không có bằng chứng của mình, vậy tại sao, sau bao lâu hoạt động thì tại trung tâm Maxmobile luôn ưu tiên đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, thì vẫn chưa có một khách hàng hay bất kì một tổ chức nào quay lại trung tâm để đòi lại quyền lợi nếu thật sự Maxmobile bán hàng không uy tín cho khách????
Dù sự việc này có tiếp diễn hay lan rộng như thế nào thì điều quý khách cần lưu ý đó là hãy tìm hiểu sự việc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra những bình luận hay nhận xét nào để tránh bị những hành động xấu làm ảnh hưởng.

sua-chua-dien-thoai

Những cam kết tại trung tâm Maxmobile

  • Cam kết nói không với việc Maxmobile bán hàng kém lượng
  • Cam kết linh kiện, phụ kiện luôn đầy đủ tem, mác, bảo hành, quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra trước khi thanh toán,
  • Cam kêt thay đúng những linh phụ kiện mà quý khách đã lựa chọn
  • Cam kết không có chuyện luộc đồ, tráo đồ tại Maxmobile, khi sửa chữa quý khách hoàn toàn có thể quan saát trực tiếp quá trình sửa chữa tại phòng sửa chữa.
  • Cam kết bán giá cạnh tranh, không bán độn giá hay bán những sản phẩm giá rẻ.
  • Cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo, đặc biệt với những khách hàng có ít kinh nghiệm về thiết bị di động

Maxmobile cung cấp dịch vụ có thật sự chất lượng Maxmobile cung cấp dịch vụ có thật sự chất lượng Reviewed by Nặc danh on 12/25/2018 08:13:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.