Hướng dẫn chọn mua iPhone 6 Plus cũ tại Hà Nội

Với giá iPhone 6 Plus cũ hiện nay thì việc mua máy cũ tuy tiết kiệm chi phí là rất tốt. Tuy nhiên quý khách cũng gặp rất nhiều nguy cơ như mua phải hàng dựng, kém chất lượng. Bạn đang có ý định mua iPhone 6 Plus nhưng không yên tâm về “kinh nghiệm” chọn mua iPhone cũ của mình? Hãy để bài viết này hỗ trợ bạn.
iphone-6-plus-cu

Check hình thức bên ngoài iPhone 6 Plus cũ

Việc kiểm tra iPhone 6 Plus cũ trước khi mua là vô với cấp thiết. Để mua được 1 chiếc iPhone 6 Plus cũ đẹp, chất lượng cao tốt và đáng tiền, điều trước nhất khách hàng cần kiểm tra hình thức bên ngoài siêu phẩm. Việc siêu phẩm đã cầm nắm có xước nhẹ bên ngoài là điều không thể tránh khỏi.
– Nhìn kĩ mặt trước, sau hay trái, phải xem có bị xước quá nhiều không, có vết sứt, lồi lõm không.
– test màn hình cảm ứng xem có bị nứt hay vỡ, vỏ ngoài khung viền có bị méo không.
– kiểm tra các nút HOME, âm lượng, nguồn, chuyển chế độ rung hoặc chuông.
– Cắm sạc hay tai nghe xem siêu phẩm có nhận không.

Test vân tay, iCloud và iMei trên iPhone 6 Plus cũ

Hình thức bên ngoài là thứ yếu, test dấu vân tay, iCloud hoặc iMei được xem là 3 phần cần phải có nhất khi mua iPhone 6 Plus cũ.
– Test xem dấu vân tay có bị lỗi không, đồng thời kiểm tra luôn phím Home, nếu bị lỗi sẽ không tiếp nhận dấu vân tay. Không nên sở hữu mua smartphone bị lỗi vân tay, vì sẽ phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng. Nếu siêu phẩm bị lỗi vân tay sẽ hiện lỗi 53.
– Test iCloud iPhone 6 Plus: check iCloud bằng cách chọn vào cài đặt > xây dựng chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung hoặc cài đặt. Nếu đã dính iCloud thì sẽ hiện lên tài khoản iCloud bắt người tiêu dùng đăng nhập để tiếp tục. Không nên mua những chiếc điện thoại mà chủ cũ không cung ứng được iCloud.
– Test chỉ số iMei khắc trên vỏ siêu phẩm, trong khay sim, trên điện thoại hoặc bàn phím máy chọn: *#06#, kiểm tra xem 4 số cuối có trùng nhau không, nếu thấy các số giống nhau và toàn bộ có 15 kí tự là được.
iphone-6-plus-cu-gia-re

iPhone 6 Plus cũ: Check kính cảm ứng

Khách hàng có thể check kính cảm ứng và độ nhạy của iPhone 6 Plus cũ giá rẻ bằng cách: nhấn vào một biểu tượng hay di chuyển trên màn hiện thị, nếu ở một địa điểm mà biểu tượng này dừng lại có nghĩa là mặt kính cảm ứng có vấn đề, quý khách không nên chọn dòng máy này.

Test mã siêu phẩm iPhone 6 Plus cũ

Dù chọn mua bất kì siêu phẩm nào khách hàng cũng cần kiểm tra mã phiên bản. Sau đây, là một số mã thông dụng của iPhone dành cho thị trường không giống trên thế giới:
– Mã XA phân phối tại Úc
– Mã LL bán ở Mỹ
– Mã J bán ở Nhật
– Mã ZA bán ở Singapore
– Mã ZP phân phối ở Hong Kong
– Mã CA phân phối tại Canada
iphone-6-plus-cu-tai-ha-noi

Check tổng quan bên trong siêu phẩm

– Test kết nối như: 3G, Wifi, Bluetooth, biến đổi độ sáng màn hiện thị trên Control Center (vuốt từ dưới lên) xem có được hay không.
– Test các tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh, quay video (Cả camera phía trước, sau loa ngoài).
– Test tốc độ xử lí của chiếc điện thoại nhanh và chậm, có hoặc bị đứng hoặc không.
– Hãy cài thử một số ứng dụng miễn phí từ Apple Store xem có cài được và không.
có khả năng nói, việc mua iPhone 6 Plus cũ 99% ở Việt Nam chẳng khác nào cuộc chơi “đỏ đen”, bởi giờ đây, nguy cơ mua phải các siêu phẩm chất lượng kém là rất cao. Nói vu vơ thì nếu quý vị thường xuyên “gặp hên” thì hãy nên sở hữu mua iPhone cũ. Tốt nhất, nếu có ý định sắm cho mình một chiếc iPhone 6 Plus 99%, hãy tìm tới một cơ sở chính hãng, đồng thời có các chính sách, chính sách hẫu mãi lâu dài.
gia-iphone-6-plus-cu

Nơi phân phối iPhone 6 Plus cũ giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Cùng lành nghề trong việc phân phối cũng như khắc phục siêu phẩm, MaxMobile là cơ sở được khá nhiều quý khách an tâm, bởi chất lượng dịch vụ cũng như chính sách hậu mãi ở đây làm bằng lòng hều hầu những ai đã đến đây. Hiện nay, nếu quý khách muốn biết giá iPhone 6 Plus cũ tại MaxMobile thì hãy đến qua hotline 0968.655.655 để thắc mắc và báo mức giá chuẩn nhất.
kỳ vọng, với những chia sẻ về cách cách mua iPhone 6 Plus cũ chuẩn không cần chỉnh ở trên sẽ hỗ trợ quý khách có những thông tin cần thiết và lựa chọn cho mình 1 chiếc iPhone 6 Plus cũ có chất lượng hoàn hảo nhất

Hướng dẫn chọn mua iPhone 6 Plus cũ tại Hà Nội Hướng dẫn chọn mua iPhone 6 Plus cũ tại Hà Nội Reviewed by Linh on 11/30/2018 07:18:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.