Đánh giá iphone 7 quốc tế cũ và iphone 8 có điểm gì khác biệt lớn nhất

Apple đã chính thức giới thiệu iPhone 8 vào cuối tháng 9 năm ngoái mang 1 vài điểm nhấn về ngoại hình và tính năng bên trong. Hôm nay, hãy cùng Maxmobile so sánh iPhone 8 cùng với iPhone 7 cũ để chọn ra đâu là những điểm nâng cấp cũng như sự giống và khác nhau của 2 máy bạn nhé. 

So sánh về bề ngoài, màn hình iphone 7 cũ và iphone 8 

iPhone 8 vẫn giữ nguyên cá tính với thiết kế bề ngoài truyền thống giống như từ thời iPhone 7. Đặc điểm khác biệt duy nhất và lớn nhất về ngoại hình đó chính là mặt lưng không còn là kim loại cũng như được thay thế bằng chất liệu kính bóng bẩy. 

Mặt trước iPhone 8 là màn hình sở hữu kích thước 4.7 inch tương đồng với iPhone 7, rất tiếc Apple vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế viền màn hình "cùi dày" chứ ko chạy theo xu hướng vô cực chẳng hạn như những gì Samsung đã làm. 


Theo các thông số được đưa ra, iPhone 8 với kích thước nói chung lớn và dày hơn 1 chút so mang người chi phí nhiệm, 143.5 x 71 x 7.5 mm so sở hữu 138.3 x 67.1 x 7.1 mm. Với thể khẳng định iPhone 8 là phiên bản được nâng cấp mới từ iPhone 7 quốc tế cũ, khi mà máy không có quá nhiều khác biệt về ngoại hình. 

Hiệu năng và tính năng 

Apple bắt đầu dùng phiên bản vi xử lý A11 Bionic thế hệ mới với 6 nhân hoạt động liên tục nhằm đem lại sức mạnh được cho là vượt trội hơn so có thế hệ iPhone 7. Cụ thể, khả năng đa nhiệm được tăng hơn 70% cũng như xử lý đồ họa thấp hơn 30% so có A10 trên iPhone 7. 

Một khía cạnh đáng lưu ý nữa là iPhone 8 vẫn sẽ tích hợp 2GB RAM na ná thí dụ như iPhone 7, có vẻ thí dụ như iOS 11 ko tiêu tốn quá phổ biến RAM để Apple nâng cấp phần cứng cho sản phẩm mới này. 

Camera iPhone 7 cũng như iPhone 8 

Thật buồn lúc iPhone 8 vẫn bê nguyên xi cụm camera đơn trên iPhone 7 QSD, như vậy chúng ta sẽ với 1 đồ vật mới có chất lượng camera ko thay đổi quá nhiều. Nếu như có chỉ là tới 1 số hiệu chỉnh nhỏ về thuật toán bởi vì vi xử lý A11 tạo cần cũng như khoa học chống rung quang học được bổ sung vào.

Khác biệt lớn nhất giữa 2 máy là gì

Điểm tạo cần sự khác biệt độc nhất cũng như cũng là tiêu chí để phân biệt đâu là iPhone 7 cũ giá rẻ? Đâu là iPhone 8 chính là mặt lưng sau đã được gia công bằng chất liệu kính. Lý do cho việc thay đổi này chính là Apple đã tích hợp thành công quy chuẩn sạc không dây trên thế hệ iPhone mới của mình. 

Bạn thấy iPhone 8 năm nay như thế nào, liệu rằng sản phẩm này với xứng đang để các bạn bỏ chi phí nâng cấp? Hãy cho bản thân biết quan điểm của bạn bằng phương pháp tham dự bình luận ngay dưới nhé! 
Ngoài ra, Maxmobile là đơn vị bán iphone 7 quốc tế cũ và iphone 8 với mức giá hấp dẫn nhất  trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm hay tư vấn vui lòng liên hệ với các showroom của Maxmobile ở 3 miền Bắc Trung Nam một cách sớm nhất nhé.

Những ưu đãi khi đặt mua Màn hình iPhone 6 tại Shoppe:
Giảm ngay từ 50.000-200.000
Free ship phí vận chuyển. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
Khách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
 Link đặt hàng: tại đây
Đánh giá iphone 7 quốc tế cũ và iphone 8 có điểm gì khác biệt lớn nhất Đánh giá iphone 7 quốc tế cũ và iphone 8 có điểm gì khác biệt lớn nhất Reviewed by Unknown on 9/01/2018 12:33:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.