So sánh iphone 6s quốc tế cũ và 6s lock có gì khác biệt


iPhone 6S cũ bản lock là máy 6S đã khóa mạng của nhà mạng đến từ nước ngoài chẳng hạn như Nhật, Anh, Mỹ,..... Nếu bạn mua 6S cũ lock của nhà mạng thì mức giá sẽ thấp hơn khá nhiều khi mua bản iphone 6s quốc tế cũ.
Tuy nhiên sau khi mua iPhone 6S lock xách tay về Việt Nam quý khách cần phải sử dụng sim ghép dùng ICCID hoặc tìm code lock để mở khóa máy. Hiện nay đa phần khách hàng đều đang sử dung bản sim ghép hoặc mã iccid hơn là code lock gì giá rẻ. Ngược lại giá tiền để code lock cho máy lại tương đối cao, tuy nhiên khi dùng code lock thì máy bạn có thể dùng máy như bản Quốc tế.
Bất kể là iPhone 6S cũ lock hay bản quốc tế thì chúng đều là sản phẩm được sinh sản từ Apple bắt buộc thiết kế cũng như các tính năng của chúng đều giống nhau. Vậy đâu là địa điểm khác nhau giữa iPhone 6S quốc tế cũ và bản lock nhé!

Ngoại hình 2 máy iphone 6s quốc tế cũ và lock

  • Ngoại trừ mặt lưng thì iPhone 6S qua sử dụng bản lock cũng như quốc tế đều giống nhau như smartphone vẫn được khắc thông tin máy, ký hiệu bảo vệ môi trường. 
  • Cách bố trí camera, dải anten, những phím nguồn, âm lượng, cần gạt rung thì giữa iPhone 6S QSD lock cũng như quốc tế hoàn toàn giống nhau nên nhìn qua bề ngoài thì chúng ta không thể phân biệt được đâu là bản lock cũng như đâu là bản quốc tế. Tổng thể về thiết kế bên ngoài thì hai máy đều chẳng hạn như nhau. 

So sánh cấu hình của iPhone 6S quốc tế cũ và 6s lock

iPhone 6S bản lock và bản quốc tế thì đều được Apple trang bị cấu dường như và chức năng của 2 loại máy là như nhau.

Vậy làm thế nào để chúng ta với thể phân biệt được giữa iPhone 6S quốc tế cũ và bản Lock để với thể tuyển lựa đúng mà không bị nhầm lẫn?

Đầu tiên bạn cần phải xác định được 15 số imei của thiết bị iPhone mình đang sử dụng.

Mỗi máy chính hãng sẽ với số imei riêng và sẽ không nhầm lẫn với nhau được.

Bí quyết xác định imei của máy bí quyết dễ dáng đặc biệt là đánh giá imei duyệt bàn phím điện thoại. Để đánh giá bạn vào Trình gọi điện của máy > Nhấn *#06# > Nhấn phím gọi.

Nhấn phím *#06# trên bàn phím mặc định của máy

15 số imei của thiết bị iPhone

Mã imei của máy hiển thị trên màn hình

Một cách khác để kiểm tra imei là thông qua thông báo của máy trong phần cài đặt.

Từ màn hình chính của máy các bạn vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) >Thông tin (About)

Bên cạnh đó, để kiểm tra iphone 6s cũ Lock (Khóa mạng) hay World (Quốc tế) bạn mang thể tiến hành đánh giá iPhone bản lock hay world qua website.

Mức độ xác thực của việc check này tương đối cao, để đánh giá bạn làm cho theo các bước sau:

Truy nã cập vào trang web iPhone IMEI để kiểm tra thông tin

Nhập số imei để kiểm tra thông báo

Nhập số imei của máy vào ô màu trắng cũng như gõ enter hoặc nhấn vào phím mũi tên và đợi khoảng vài giây trang web sẽ hiển thị thông báo về cái iPhone mà bạn kiểm tra lên màn hình.

Phiên bản quốc tế

nếu như máy các bạn là các bạn World (Quốc tế) thì tại dòng Sim Lock sẽ ghi nhận là Unlocked

Phiên bản lock

Phiên bản World (Quốc tế) hoặc phiên bản Lock tuy nhiên đã được mở code thành World

tại cái Sim Lock xuất hiện Unknown (Không xác định), Locked, Check Sim Lock thì máy các bạn là bản Lock nhé.

1 số phiên bản Unknown (Không xác định) thường hay là phiên bản Lock (khóa mạng)

Đây là phiên bản Lock sẽ với thông báo là Locked

những nếu báo thông báo khác chẳng hạn như Check Sim Lock thì các bạn buộc phải gắn những cái sim mạng Việt Nam vào để đánh giá, nếu nhận hết những sim thì máy đã là bản quốc tế.

Ưu điểm của iPhone 6S cũ lock là gì?

- Chi phí mua iPhone 6S lock mức giá thấp hơn rất nhiều so với bản quốc tế. Nếu như iPhone 6S bản quốc tế giá tại thời điểm là trên 6 triệu thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng chừng 5 triệu để mua iPhone 6S lock.

Nhược điểm của iPhone 6S lock là gì?

- iPhone 6S lock để mở khóa cần phải mua code lock giá cao hoặc sử dụng sim ghép để mở khóa mạng còn iphone 6 quốc tế thì không

- Với iphone 6s quốc tế cũ thì bạn với thể vô tư lựa chọn nhà mạng, thoải mái thay sim. Nhưng với iPhone 6S lock bạn chỉ được tiêu dùng sim của 1 nhà mạng. Nhưng khi unlock rồi sau đấy thì bạn với thể vô tư chọn lựa nhà mạng của mình. Bây giờ kỹ thuật sim ghép đã vững mạnh mới nhất buộc phải chúng ta mang dễ dàng thay bất kỳ sim mạng nào ở nước ta.

- iPhone 6S lock bị hạn chế một số tính năng như ký tự tín nhắn, các cuộc gọi đầu số *101#, *100**, *102# ,... Song khi tìm máy tại Maxmobile bạn hoàn toàn lặng tâm bởi vì những tính năng này đã được fix hết tất cả lỗi trên nhờ sim ghép 4G cùng nghệ mới.

- Hiện Iphone 6 lock trên thị trường việt là xách tay từ những nhà mạng nhật và Mỹ gồm: iphone 6S lock softbank, iphone 6S lock at&t... các bạn tìm hàng buộc phải lưu ý để hạn chế gặp bắt buộc hàng giả, hàng dựng.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể tới Maxmobile để được nhân viên tư vấn chia sẻ về iphone 6s cũ.
So sánh iphone 6s quốc tế cũ và 6s lock có gì khác biệt So sánh iphone 6s quốc tế cũ và 6s lock có gì khác biệt Reviewed by Unknown on 8/28/2018 07:54:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.