Những trường hợp nào cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2

Xiaomi Redmi Note 2 sở hữu cấu hình tầm trung với mức giá vừa phải, nhanh chóng trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, khó tránh khỏi những lúc làm rơi máy, và trong rất nhiều trường hợp sẽ làm bể mặt kính thiết bị. 
Tại Maxmobile dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 ra đời giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề đó

Những trường hợp cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2


Trong quá trình sử dụng bạn có thể không thể tránh khỏi tình trạng điện thoại bị rơi dấn đến mặt kính bị hỏng. Những trường hợp dưới đây bạn phải thay màn hình hay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 thì mới có thể sử dụng được lại một cách bình thường:
-TH 1: Màn hình Xiaomi Redmi Note 2 bị xuống cấp. Do thời gian sử dụng , ố vàng hay có tình trạng xuất hiện các chấm đen. Lúc đấy bạn cần thay màn hình Xiaomi Note 2.
-TH 2: Do trong quá trình sử dụng máy va đập mạnh rơi hay để vật nặng đè lên làm mặt kính bị vớ vụn việc thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 là điều cần phải làm.
-TH 3: Màn hình bị hở sáng ánh sáng rọi vào màn hình gây ra cảm giác khó chịu với người sử dụng.
-TH 4: Trên màn hình Xiaomi Note 2 xuất hiện những sọc cảm ứng không ổn định có khi không dùng được  .cần thay cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2.
-Th 5: Mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 bị  nứt hoặc bị vỡ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.
thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 lấy ngay
Maxmobile là trung tâm uy tín chính hãng về link kiện

Những lưu ý khi thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2?


Xiaomi Redmi Note 2 là sản phẩm có thiết kế tốt, gia công tinh xảo, mặt kính Xiaomi Redmi Note được dính liền với lớp cảm ứng. Khi thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 đồng nghĩa với việc thay luôn cảm ứng cho máy. Vì thế các lỗi liệt, loạn cảm ứng sẽ đồng thời được khắc phục. Tuy nhiên, mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 cần được thay thế bởi những kĩ thuật viên có chuyên môn cao tránh tình trạng làm ảnh hưởng tới lớp LCD bên trong đồng thời giữ độ bền cho lớp cảm ứng.

-Bước 1: Chúng tôi nhận máy tại quầy, test sơ bộ hình thức máy, chức năng máy , báo giá sửa chữa (nếu xác định được lỗi luôn) . Sau đó làm phiếu xác nhận tình trạng máy và chuyển máy vào cho bộ phận điều phối giao cho kĩ thuật.(Đối với hư hỏng nhẹ thay linh kiện mới như thay kính cảm ứng, loa , mic, chuông, rung, màn hình, dây nguồn, nút bấm, thay vỏ phím, đuôi sạc, đuôi cáp… Báo giá và Qúy khách chờ lấy ngay trong thời gian 30 – 60 phút.)

Đối với hư hỏng nặng như mất nguồn, rớt nước, rạn board, rơi rớt, cần phải có thời gian đo đạc, xem sơ đồ mạch để xác định hư hỏng trên board. Quý khách vui lòng ký tên lên màn hình & các linh kiện thân máy, pin… Sau khi kiểm tra tổng quát các hư hỏng, Trung Tâm sẽ liên lạc qua điện thoại thông báo tình trạng máy và chi phí sửa chữa.

-Bước 2: Kĩ thuật nhận máy sẽ test lại máy 1 lần nữa, kiểm tra lỗi và gọi điện thoại báo cho khách giá cả cũng như phương án sửa chữa.(KTV thực hiện việc sửa chữa thiết bị một cách chất lượng, nhanh chóng, chính xác và ổn định. Sau khi hoàn tất sửa chữa bộ phận kỹ thuật sẽ vệ sinh thiết bị miễn phí và test máy tại cửa hàng ít nhất một ngày cho khách hàng nhằm đảm bảo tất cả thiết bị sau khi sửa chữa hoạt động ổn định về chức năng, ngoại hình hoàn hảo.

-Bước 3: Sau khi hoàn thiện máy, kĩ thuật sẽ test máy lại lần nữa và giao xuống bộ phận điều phối máy. Máy sẽ được kiểm tra kĩ càng và bảo quản  cho đến khi khách tới lấy máy.
thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 giá rẻ tại hà nội
Mặt kính xiaomi redmi note 2 đã được thay mới

Kỹ thuật viên kiểm tra ngoại hình, chức năng của thiết bị một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận Giao Nhận mang sản phẩm đến tận tay khách hàng. Kỹ thuật viên khi giao nhận máy sẽ xác nhận bằng Biên bản giao nhận máy và cung cấp Phiếu bảo hành thiết bị sửa chữa cho khách hàng. Tất cả các thiết bị sau khi được sửa chữa tại Trung tâm đều được bảo hành trong thời gian từ 01 tháng đến 03 tháng.

>> Tham khảo: Dịch vụ dạy sửa chữa điện thoại 24h

Những trường hợp nào cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 Những trường hợp nào cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 Reviewed by vi tường on 11/23/2017 12:49:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.