Super Mario Run chính thức cập bến thị trường Android sau vài tháng có mặt trên IOS

Đúng như những gì đã hẹn trước, nhà sản xuất game nổi tiếng Nintendo đã chính thức mang Super Mario Run lên các thiết bị chạy Android trong ngày hôm nay 23/3.
super mario

Super Mario Run chính thức có mặt trên Android

Phiên bản mà Nintendo vừa mang lên cửa hàng Google Play Store cho các thiết bị chạy Android không hề sự khác biệt nào so với bản đã được người dùng IOS sử dụng từ tháng 12 năm ngoái. Ngoài ra, phiên bản lần này là bản 2.0 mới nhất vừa được Update cho cả hai nền tảng hệ điều hành.
Theo đó, người dùng có thể tải về miễn phí tựa game này tuy nhiên sau màn chơi thứ 3 thì bạn phải bỏ ra 10 USD để mở khóa toàn bộ màn chơi về sau, một mức giá khá “chát” cho những ai say đắm trò chơi này. Trong khi đó cách chơi của Super Mario Run cũng vô cùng đơn giản bao gồm thao tác vuốt chạm vào màn hình cảm ứng để vượt qua chướng ngại vật
super mario 1
>>> Có thể bạn quan tâm đến chiếc Samsung galaxy A5 2016

Super Mario Run tựa game huyền thoại

Tựa game này có giao diện, âm thanh và đồ họa không có sự khác biệt so với phiên bản chơi trên máy Nintendo DS như trước đây. Trong khi đó bên trong là các chế độ hết chơi hết sức thú vị bao gồm World Tour, Toad Rally và Kingdom Buider. Chế độ World Tour gồm 24 màn chơi với rất nhiều nội dung được xây dựng, mỗi màn chơi là một thử thách khác nhau yêu cầu người chơi phải vượt qua.
super mario 2
Link Super Mario Run:
Super Mario Run chính thức cập bến thị trường Android sau vài tháng có mặt trên IOS Super Mario Run chính thức cập bến thị trường Android sau vài tháng có mặt trên IOS Reviewed by Unknown on 3/23/2017 07:24:00 CH Rating: 5

1 nhận xét:

  1. With the information you have shared, it is very useful for my work. I will regularly visit your blog to learn more new information. Thank you.
    Proship là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam, vận chuyển xe máy, cho thuê xe tải chở hàng uy tín, vận chuyển container,... với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất và chi phí rẻ nhất.

    Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.