Xuất hiện chiếc Smartphone Hisense A2 có hai màn hình trước và sau với giá 9.9 triệu đồng !

Việc tồn tại những thiết bị Smartphone hai màn hình không phải là điều hiếm gặp, điển hình nhất là những cái tên như LG V10, V20 hay mới đây nhất là sự xuất hiện của HTC U Ultra. Tuy nhiên màn hình phụ thứ hai này có thực sự tiện dụng bằng việc tích hợp ngay một màn hình kích thước lớn lên mặt lưng của máy, giống như những gì đang tồn tại trên Hisense A2 ?

Chiếc Smartphone Hisense A2 có hai màn hình trước 

Smartphone Hisense A2
Đúng vậy, màn hình thứ hai là điều không quá mới mẻ trên các sản phẩm công nghệ hiện nay nhưng việc thiết kế nó ra sao để hiệu quả trong sử dụng mới là vấn đề cần chú ý đến. Để phát huy hết chức năng của một màn hình phụ, một nhà sản xuất đã thiết kế ra chiếc Hisense A2 có đến hai màn hình kích thước lần lượt là 5.5 inch và 5.2 inch.
Khác với những sản phẩm khác có màn hình phụ được đặt luôn ở phía trước nhằm hiển thị thông tin thông báo, màn hình thứ hai của Hisense 2 lại nằm ở phía sau mặt lưng với kích thước 5.2 inch. Đây là màn hình E Lnk và nó có độ phân giải là 960 x 540 Pixel. Trong khi đó phía trước là màn hình AMOLED có kích thước 5.5 inch cùng độ phân giải là Full HD.
>>> Tham khảo thêm đánh giá về LG G5 cũ

Cấu hình của chiếc Smartphone Hisense A2

Smartphone Hisense A2 1
Bên cạnh sở hữu hai màn hình độc đáo thì Hisense 2 còn có các thông số kỹ thuật khác bao gồm Snapdragon 430 8 lõi tốc độ xung nhịp 1.4 GHz, đi kèm với nó là 4 GB dung lượng bộ nhớ RAM và 64 GB cho bộ nhớ trong. Máy được tích hợp camera chính có độ phân giải là 16 MP, camera Selfie là 5 MP cùng viên pin dung lượng 3.090 mAh, viên pin này vẫn được hỗ trợ sạc nhanh đến từ Qualcomm. Ngoài ra, Hisense 2 còn được trang bị công nghệ cảm biến vân tay giúp nâng cao khả năng bảo mật cho máy.
Smartphone Hisense A2 2
Được biết Hisense 2 sẽ trình làng trong thời gian tới với mức giá dự kiến là 9.9 triệu đồng, khá thú vị cho một chiếc Smartphone có đến hai màn hình kích thước lớn đấy chứ.
>>> Xem thêm về iPad Mini 3
Xuất hiện chiếc Smartphone Hisense A2 có hai màn hình trước và sau với giá 9.9 triệu đồng ! Xuất hiện chiếc Smartphone Hisense A2 có hai màn hình trước và sau với giá 9.9 triệu đồng ! Reviewed by Unknown on 2/12/2017 11:52:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.