Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile – không ai không được nhận


Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng công nghệ khắp cả nước, từ ngày 15/11/2015, chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile chính thức được triển khai với một điểm sáng mới là bổ sung thêm gói bảo hành rơi vỡ kính duy nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.
Khi lựa chọn chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile, bạn nhận được những gì?

>>> Video chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile có gì ưu việt???

Đổi máy miễn phí trong 5 ngày đầu nếu không hài lòng

Chế độ bảo hành tại MaxMobile
Chế độ bảo hành vàng duy nhất tại MaxMobile
Nắm bắt được tâm lý chưa chắc chắn hoàn toàn khi mua hàng của người dùng vì không có đủ thời gian trải nghiệm thử sản phẩm, từ ngày 15/11/2015 MaxMobile đã triển khai dịch vụ đổi máy khác miễn phí trong 5 ngày đầu tiên. Cụ thể là khi bạn mua bất kì sản phẩm nào tại MaxMobile (trừ máy nguyên seal và chính hãng), bạn sẽ được dùng thử máy trong 5 ngày đầu tiên, nếu không hài lòng muốn đổi máy khác thì MaxMobile sẽ nhận máy đúng bằng giá gốc mà bạn mua và bán cho bạn điện thoại khác đúng giá niêm yết.
Điều kiện để áp dụng chương trình là: điện thoại, máy tính bảng không phát sinh các dấu hiệu bất thường do tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, trầy xước hay vào nước. Ngoài ra, máy được đổi phải có giá trị bằng hoặc lớn hơn khoảng 75% so với giá trị máy mua thời điểm ban đầu.

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile: dùng thử iPhone trong 30 ngày

Trước đây, MaxMobile áp dụng chương trình đổi mới cho các dòng điện thoại iPhone sau 15 ngày đầu sử dụng. Nhưng, để đảm bảo cho quyền lợi của các khách hàng ở xa, qua trao đổi trung tâm đã quyết định nâng thời gian dùng thử cho các mẫu điện thoại iPhone lên tới 30 ngày.

Bảo hành cả trong trường hợp rơi vỡ mặt kính

Trong quá trình sử dụng điện thoại, tình trạng mặt kính smartphone bị nứt vỡ, hư hỏng là rất thường gặp khi máy bị tác động bởi ngoại lực, va chạm với vật cứng, sắc nhọn hay rơi từ trên cao xuống. Để chăm sóc tốt hơn nữa cho nhu cầu của các khách hàng, trung tâm MaxMobile đã bổ sung thêm gói bảo hành rơi vỡ vào gói bảo hành vàng, giúp tăng quyền lợi cho quý khách hàng.
Cụ thể mức phí tham gia gói bảo hành vàng cho các khách hàng là:
- Sản phẩm dưới 3 triệu đồng: phụ phí tham gia 200.000 đồng.
- Sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng: phụ phí tham gia 250.000 đồng.
- Sản phẩm trên 5 triệu đồng: phụ phí tham gia 300.000 đồng.
Khi tham gia gói bảo hành vàng cho nguồn và màn hình, quý khách sẽ được tặng kèm thêm gói bảo hành rơi vỡ với thời hạn lên tới 12 tháng đối với các dòng điện thoại iPhone bao gồm cả hàng mới và hãng cũ, 12 tháng với cho điện thoại Android mới và 6 tháng cho điện thoại Android cũ. Điều kiện bảo hành của MaxMobile là chấp thuận mọi nguyên nhân làm vỡ mặt kính nhưng máy vẫn phải lên nguồn bình thường, cảm ứng sử dụng tốt và khả năng hiển thị ổn.

Chế độ bảo hành vàng uy tín chất lượng
Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn về Smartphone của mình về bảo hành với 200k đến 300k
Hiện, chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile đã và đang nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của đông đảo các tín đồ công nghệ. Vì thế, hãy đến với trung tâm để trải nghiệm chính sách duy nhất và sớm nhất tại Việt Nam này của MaxMobile bạn nhé.

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile – không ai không được nhận Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile – không ai không được nhận Reviewed by Unknown on 10/11/2016 02:45:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.