Samsung Note 4 2 Sim Cũ Hàn và Mỹ có gì khác nhau?

Samsung Galaxy Note 4 Mỹ hiện đang là siêu phẩm đáng sở hữu nhất trong tầm giá 7-8 triệu đồng. Tuy nhiên hiện nay có 2 phân bản được khá đông đảo người dùng quan tâm chính là Samsung Note 4 2 Sim Cũ của Hàn và Mỹ. Vậy 2 phiên bản này có già khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

SAMSUNG NOTE 4 2 SIM CŨ HÀN VÀ MỸ CÓ GÌ KHÁC NHAU?

Chiếc Samsung Note 4 2 Sim Cũ chắc chắn sẽ có mức giá thấp hơn so với những sản phẩm mới. Tuy nhiên “cũ người mới ta”. Đây là một trong những phương pháp được đánh giá là có hiệu quả kinh tế  đối với đông đảo người dùng không đủ khả năng mua mới.
Samsung Note 4 2 Sim Hàn

So sánh với các máy cùng tầm giá

Trong tầm giá của Galaxy Note 4 Mỹ này thực sự có rất ít sản phẩm nổi bật. Những cái tên nhiều người quan tâm nhất là iPhone 5S, G3 Cat.6 và Z3 Nhật. Hàng chính hãng thì có Zenfone 2 hay là HTC Desire 826 là nhiều người quan tâm. Dẫu vậy, trong tất cả những sản phẩm đó, một thứ mà không một chiếc máy nào có đó là màn hình lớn, một màn hình để có thể làm việc, giải trí thoải mái không bị gò bó như trên những dòng phablet. Như vậy, Note 4 Mỹ là kẻ bù đắp vào lỗ hổng này. Khi cần tìm một chiếc phablet hỗ trợ công việc tốt, pin trâu, màn hình lớn, nhiều tính năng cao cấp thì chỉ có duy nhất note 4 là đáp ứng được ở mức giá 7triệu đồng. Mặt khác, xét về cấu hình thì Note 4 không hề thua kém thiết bị nào, còn nhỉnh hơn khá nhiều các sản phẩm chính hãng.
Cả 2 phiên bản Samsung Note 4 2 Sim Cũ Hàn và Mỹ đều có mức giá không chênh lệch nhau quá nhiều.

Chất lượng Samsung Note 4 2 Sim Cũ Hàn và Mỹ

Về phần cứng, chưa bao giờ các sản phẩm từ Mỹ bị đánh giá thấp về điều này. Các bạn cần biết là Mỹ và châu Âu là 2 thị trường khó tính nhất, những yêu cầu về chất lượng của họ rất cao. Thế nên, đảm bảo với mọi người rằng chất lượng của những chiếc máy này đủ để những người khó tính nhất cũng phải hài lòng. Đừng quên rằng Samsung Note 4 Mỹ QSD hiện tại chỉ có xuất xứ từ 2 nhà mạng là Verizon và AT&T.
Đối với các sản phẩm Samsung Note 4 Cũ xách tay từ Hàn Quốc bạn cũng không cần phải quá lo lắng về yếu tố này vì hầu hết các sản phẩm đều được đánh giá khá cao về chất lượng.

Cấu hình Samsung Note 4 2 Sim Cũ Hàn và Mỹ ấn tượng cùng nhiều tính năng

Bây giờ, nói về bản thân chiếc máy này một chút. Khác với bản Hàn hay Nhật, Galaxy Note 4 Mỹ qua sử dụng dùng con chip Snapdragon 805 4 nhân 2.7Ghz, RAM 3GB, bộ nhớ 32GB và viên pin 3220mAh. Toàn là những thông số rất khủng ở thời điểm hiện tại. Máy không ngán game nào, chạy được cả video 4K. Những tính năng cao cấp như bút S-Pen, màn hình 2K, cảm biến vân tay, cảm biến nhịp tim, camera 16 chấm chống rung quang học đều có trên thiết bị này. Rõ ràng là có giá mỗi hơn 7triệu, nhưng thông số, tính năng của máy không chê vào đâu được.

Samsung Note 4 2 Sim Mỹ

Như vậy, chiếc Note 4 Mỹ hiện nay có cái giá quá tốt để sở hữu. Đừng nhắc đến những rào cản hàng xách tay, cả về phần cứng lẫn phần mềm đảm bảo không có trải nghiệm khác biệt gì so với hàng chính hãng cả. Chốt lại, đây đang là chiếc máy mạnh mẽ, tiết kiệm ngân sách và lấp đầy mong muốn về một chiếc Phablet ở tầm giá hơn 7 triệu đồng. Mời bạn tham khảo thêm thông tin về chiếc Samsung note 5 xách tay với mức giá hấp dẫn cùng cấu hình thiết kế ấn tượng. 
Samsung Note 4 2 Sim Cũ Hàn và Mỹ có gì khác nhau? Samsung Note 4 2 Sim Cũ Hàn và Mỹ có gì khác nhau? Reviewed by Unknown on 9/06/2016 08:38:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.