Có nên mua Asus Zenfone 3 3Gb hay không?

Asus Zenfone 3 Chính hãng Mới RAM 3GB được trình làng tại Việt Nam với hai phiên bản kích thước màn hình khác nhau bao gồm 5.2 inches và 5.5 inches. Một trong những thắc mắc của đông đảo người dùng chính là: Có nên mua Asus Zenfone 3 3Gb hay không?

ASUS ZENFONE 3 CHÍNH HÃNG MỚI TAM 3GB CÓ XỨNG ĐÁNG VỚI NHỮNG GÌ MÀ NGƯỜI DÙNG MONG ĐỢI?

Chỉ trong vòng 3 năm trở lại đây, ZenFone là cái tên mặc định khi tư vấn mua điện thoại chính hãng tại phân khúc tầm trung. ASUS đã làm quá tốt về mặt định hướng cho ZenFone, đồng thời, việc kết hợp với Intel mang lại dòng sản phẩm có cấu hình ấn tượng, camera chất lượng trong tầm giá mà chúng sở hữu. Một trong những sản phẩm không thể không nhắc đến chính là Asus Zenfone 3 Chính hãng Mới RAM 3GB.
Cũng giống như mọi năm,  điện thoại Asus ZenFone 3 xuất hiện trên thị trường khá muộn nhưng với những sự thay đổi lớn, người dùng hoàn toàn có thể mong chờ vào một làn gió mới từ ASUS. ZenFone 3 được bán tại Việt Nam sẽ có hai phiên bản bao gồm màn hình 5.2 inches và 5.5 inches, các thông số kỹ thuật, thiết kế đều tương tự nhau. Điều này sẽ giúp ASUS ghi điểm với đối tượng khách hàng là nữ với bàn tay nhỏ khi lựa chọn bản 5.2 inches.
Asus Zenfone 3 Chính hãng Mới RAM 3GB

Asus Zenfone 3 Chính hãng Mới RAM 3GB


Cả hai phiên bản đều sử dụng màn hình Super IPS+ độ phân giải Full HD. Theo cảm nhận ban đầu, màn hình trên ZenFone 3 sáng, rực rỡ, trong hơn rất nhiều so với ZenFone 2. Điều này dẫn đến khả năng hiển thị ngoài trời rất tốt, điều mà ZenFone 2 chưa thực sự làm được. Nhược điểm trên màn hình này chính là phần viền được làm dày cộng với phần nhô ra khá lớn của viền kim loại khiến máy không được thon gọn như các sản phẩm cùng kích thước.
Về thiết kế, ZenFone 3 đã loại bỏ hẳn chất liệu nhựa rẻ tiền thay vào đó là hai mặt kính cường lực cùng viền kim loại được bo cong mềm mại. Rõ ràng, ở phân khúc tầm trung, việc sử dụng chất liệu kính cho thấy một nỗ lực đáng nể của ASUS trong năm 2016, tương tự như những gì Samsung đã làm trong quá khứ. Không còn một ZenFone 2 bị phàn nàn vì mặt lưng ọp ẹp, các chi tiết hoàn thiện không cao, thay vào đó là một thế hệ ZenFone mới ấn tượng và thu hút người dùng hơn.
Một thay đổi đáng chú ý khác trên ZenFone 3 đó là việc trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng. Đây là dạng cảm biến một chạm với tốc độ nhân diện cực nhanh, giúp mở khóa chỉ trong vòng chưa đến một giây. Nhìn chung, Phiên bản ZenFone 3 xứng đáng với những kỳ vọng của người tiêu dùng và hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ khi chính thức được lên kệ.

CÓ NÊN MUA ASUS ZENFONE 3 3GB HAY KHÔNG?

Có nên mua Asus Zenfone 3 3Gb hay không
Asus Zenfone 3 Chính hãng Mới RAM 3GB
Từ những ưu điểm trên có thể nhận thấy rằng Asus Zenfone 3 Chính hãng Mới RAM 3GB xứng đáng là một trong những sản phẩm bạn nên sở hữu. Hãy đến các cơ sở cung ứng dịch vụ di động uy tín để sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng. Tham khảo thêm Samsung galaxy A7 2016 cũ cũng có được thiết kế và cấu hình ấn tượng không kém sản phẩm.


Từ khóa tìm kiếm google:

  • Asus Zenfone 3 Chính hãng Mới
  • Có nên mua Asus Zenfone 3 3Gb
Có nên mua Asus Zenfone 3 3Gb hay không? Có nên mua Asus Zenfone 3 3Gb hay không? Reviewed by Unknown on 9/08/2016 11:34:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.