THAY MẶT KÍNH SAMSUNG GALAXY NOTE 5 CÓ GIÁ BAO NHIÊU

Thay mặt kính Samsung galaxy note 5 là cụm từ khóa đang được tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội, bởi nhiều người dùng trong quá trình sử dụng vô tình làm rơi vỡ. Câu hỏi đặt ra cho dịch vụ này là nên thay ở đâu tốt nhất, mức chi phí là bao nhiêu, và quy trình diễn ra như thế nào?
Câu hỏi: Tôi đang sử dụng chiếc điện thoại Samsung galaxy Note 5 nhưng không may làm rơi và mặt kính màn hình vị vỡ. Tôi muốn hỏi thay mặt kính Samsung galaxy note 5 có giá bao nhiêu và ở đâu là có chất lượng phục vụ tốt nhất.
Tôi xin cảm ơn.
Trả lời

Đánh giá Samsung galaxy Note 5 – đỉnh cao công nghệ

Khi vừa mới ra mắt, chiếc Samsung Galaxy Note 5 thu hút người yêu công nghệ bởi thiết kế hoàn toàn mới. Siêu phẩm này được làm nguyên khối với mặt sau bằng kính và làm cong ở phần viền cho người dùng cảm giác cầm khi sử dụng tốt hơn. Với thiết kế màn hình 5.7 inch và bề ngang của Galaxy Note 5 gọn hơn note 4 khoảng 2 mm nhờ thiết kế đường viền bao quanh siêu mỏng chỉ 2,4 mm. 
Galaxy note 5 – chiếc điện thoại đáng mua
Galaxy Note 5 được giới chuyên mồn đánh giá cao khi được trang bị cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý 8 nhân Exynos 64 bit thế hệ mới.Chính điều đó tạo nên hiệu năng cao nhất hiện nay. Bên cạnh đó đây cũng là model đầu tiên của Samsung sử dụng RAM LPDDR4 dung lượng 4 GB, cho người dùng những cái nhìn mới mẻ về siêu phẩm của Samsung.
Nhưng du như thế nào thì trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi tính trạng rơi vỡ xước màn hình do va đập. Khi đó việc thay mặt kính Samsung galaxy note 5 là rất cần thiết.

Thay mặt kính Samsung galaxy note 5 có giá bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi của bạn là thay mặt kính Samsung galaxy note 5 có giá bao nhiêu, chúng tôi khó có thể đưa ra một con số nhất định cho bạn. Mức chi phí cho bạn tham khảo rơi vào khoảng 500.000đ đến 700.000đ, tùy theo địa chỉ trung tâm mà bạn lựa chọn.
Với trường hợp làm rơi vỡ như của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên mang máy đến một địa chỉ uy tín để được xem lỗi, tư vấn và tìm ra giải pháp phù hợp. Nếu màn hình của bạn bị hỏng nặng, bạn sẽ phải tiến hành thay cả màn hình cảm ứng chứ không riêng gì thay mặt kính samsung galaxy note 5.
Xem video thay mặt kính samsung galaxy note 5 chi tiết

Bạn sẽ được phục theo quy trình thay mặt kính Samsung galaxy note 5 như thế nào?

Đối với một địa chỉ uy tín chất lượng tốt, nhân viên sẽ tiếp đón bạn nhiệt tình chu đáo và đưa ra cách giải quyết tối ưu cho chiếc điện thoại của bạn.Thường thì quy trình để thay mặt kính Samsung galaxy sẽ diễn ra theo các bước sau:
- B1: Nhân viên nhận điện thoại galaxy Note 5 và kiểm tra các chức năng phần cứng cũng như check lỗi máy của bạn.
- B2: Nhân viên tư vấn lỗi màn hình và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho màn hình note 5 của bạn.
- B3: Kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính galaxy Note 5 bằng hệ thống máy chân không hiện đại.
- B4: Sau khi thay mặt kính Samsung galaxy note 5, kỹ thuật viên sẽ làm một bài test chất lượng các chức năng của máy trước khi trả máy cho khách hàng.
- B5: Khách hàng nhận lại máy kèm theo phiếu bảo hành tại cửa hàng.

Mặt kính samsung galaxy note 5 chính hãng

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn hãy mang chiếc điện thoại của mình đến một địa chỉ uy tín để được kiểm tra, tư vấn và thay mặt kính Samsung galaxy Note 5 tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem thêm bài viết cách thay mặt kính zenfone 2 với những quy trình như thế nào?THAY MẶT KÍNH SAMSUNG GALAXY NOTE 5 CÓ GIÁ BAO NHIÊU THAY MẶT KÍNH SAMSUNG GALAXY NOTE 5 CÓ GIÁ BAO NHIÊU Reviewed by Unknown on 8/28/2016 08:51:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.