Những lưu ý khi thay mặt kính LG G4

Thay mặt kính LG G4 tại maxmobile được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn, vậy bài viết này maxmobile sẽ hướng dẫn các bạn những lưu ý khi thay kính LG G4, khi nào cần thay kính của điện thoại LG G4 và những đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng mà maxmobile thực hiện.
thay mat kinh lg g4

Những chú ý khi thay kính LG G4 chính hãng

Khi nào cần tiến hành thay mặt kính LG G4

Thiết kế điện thoại LG G4 sang trọng, chắc chắn và có thể chịu lực được cao, tuy nhiên, chúng ta không thể tránh khỏi được việc mặt kính bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng hoặc là do một số yếu tố không mong muốn ảnh hưởng đến mặt kính của điện thoại LG G4.
Chúng ta cần tiến hành thay mặt kính của điện thoại đối với các trường hợp như:
  • Cần thay mặt kính của điện thoại LG G4 khi mặt kính của điện thoại bị vỡ, bị rạn nứt làm ảnh hưởnhg đến việc di chuyển cảm ứng trên màn hình.
  • Màu sắc của các ứng dụng, màu sắc màn hình hiển thị không đúng, hiển thị không cố định, trên kính xuất hiện các vệt kẻ ngang dọc màu đen, đỏ.
  • Mặt kính của điện thoại LG G4 bị liệt cảm ứng trên toàn màn hình hoặc liệt một số vị trí nhất định.
Nếu điện thoại của bạn xuất hiện những dấu hiệu này thì đó chính là lúc bạn cần tiến hành thay mặt kính của LG G4 chính hãng và cũng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thay thế.

Quy trình và quyền lợi khách hàng khi thay thế mặt kính LG G4 tại maxmobile

Đến với cửa hàng maxmobile các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ ở đây, chính vì thế chúng tôi chưa nhận bất cứ phàn nàn nào của khách hàng.
thay mat kinh lg g4 1

Thay mặt kính LG G4 chính hãng tại Maxmobile

Quy trình thay mặt kính LG G4 tại maxmobile

Thay thế mặt kính của điện thoại LG G4 và thay mặt kính LG G5 chính hãng tại maxmobile thì các bạn hoàn toàn không phải đợi chờ lâu, chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể an tâm, quy trình thay mặt kính chính hãng cho điện thoại LG G4 tại maxmobile như sau:
Bước 1: Nhân viên lễ tân cửa hàng maxmobile nhận sản phẩm G4 chính hãng của khách hàng đang mắc lỗi về mặt kính.
Bước 2. Kĩ thuật viên của cửa hàng maxmobile kiểm tra lỗi mà G4 đang mắc phải.  
Bước 3. Nhân viên báo giá mặt kính của điện thoại lg g4 cho khách hàng và thay mới mặt kính mới của điện thoại cho khách nếu như khách hàng đồng ý thay mới.
Bước 4. Hoàn thiện quy trình nhân viên kĩ thuật thay mặn kính điện thoại LG G4 chính hãng cho khách, khách hàng tiến hành kiểm tra mặt kính LG G4 mới và nhân viên ghi phiếu bảo hành mặt kính cho khách.

Quyền lợi khách hàng khi thay mặt kính LG G4 tại maxmobile

Với cam kết đảm bảo chất lượng thay mặt kính LG G4 chính hãng và giá cả phù hợp cho khách hàng thì maxmobile còn đảm bảo việc thực hiện quyền lợi cho khách hàng của mình như:
  • Khách hàng thay mặt kính được nhân viên tư vấn miễn phí về dịch vụ tại maxmobile
  • Khách hàng chính là người giám sát quy trình thay thế của nhân viên kĩ thuật
  • Tuyệt đối không đánh tráo sản phẩm của khách hàng
  • Được bảo hành mặt kính của LG G4 trong 6 tháng
  • Nếu như đã có những trải nghiệm về dịch vụ của maxmobile đảm bảo các bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm vì thế chúng tôi chưa hề nhận bất cứ phản hồi tiêu cực nào của khách hàng về dịch vụ của maxmobile.
Những lưu ý khi thay mặt kính LG G4 Những lưu ý khi thay mặt kính LG G4 Reviewed by Unknown on 8/30/2016 12:13:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.