Những điều cần lưu ý khi mua Samsung galaxy S6 cũ

Samsung galaxy s6 qua sử dụng là sản phẩm mà các bạn hoàn toàn có thể là chủ sở hữu nó với mức giá ưu đãi tại maxmobile nếu như các bạn không đủ điều kiện kinh tế hoặc do nguyên nhân nào đó mà không thể mua nó nguyên hộp như khi mới 100%. Vậy bài viết này Maxmobile sẽ hướng dẫn các bạn các mua Samsung galaxy s6 qua sử dụng cần lưu ý những gì?
lưu ý khi mua Samsung galaxy S6 cũ

Những điều cần chú ý khi mua Samsung galaxy s6 cũ

Những điều cần lưu ý khi mua Samsung galaxy s6 qua sử dụng

Khi tiến hành mua Samsung galaxy s6 cũ nếu như không may hoặc không biết cách kiểm tra thì rất có thể bạn gặp phải những hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi, hàng dựng lại và chính chất lượng của sản phẩm không đảm bảo đã ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất sử dụng của Samsung s6 cũ đã qua sử dụng. Trước khi mua máy chúng ta cần kiểm tra về hình thức máy, cấu hình cũng như phần cứng của máy để đánh giá chính xác.

Kiểm tra hình thức máy Samsung galaxy s6 qua sử dụng

Để có được sản phẩm Samsung galaxy s6 cũ đã qua sử dụng thì tốt nhất điều đầu tiên các bạn nên tiến hành kiểm tra hình thức máy, đây là điều mà các bạn có thể cảm nhận được chính xác bằng mắt thường. Các bạn cần tiến hành kiểm tra xem máy Samsung galaxy s6 cũ đã qua sử dụng có bị trầy xước gì không, xước ở màn hình hay không, bên cạnh đó viền màn hình cũng là điều cần kiểm tra vì đây là nơi rất dễ bị trầy xước do va chạm mạnh.
lưu ý khi mua Samsung galaxy S6 cũ giá rẻ
Kiểm tra hình thức của Samsung galaxy s6 cũ

Kiểm tra cấu hình của Samsung galaxy s6 qua sử dụng

Các bạn có thể tiến hành kiểm tra cấu hình của sản phẩm thông qua phần mềm Antutu Benchmark hoặc phần mềm CPU-Z trên appstore và sau đó kiểm tra cấu hình của sản phẩm này trên phần mềm đó xem có trùng hợp với thông tin mà nhà sản xuất đưa ra không nhằm tránh mua phải hàng trôi nổi kém chất lượng.

Kiểm tra phần cứng của máy Samsung galaxy s6 qua sử dụng

Tiến hành kiểm tra imei của máy Samsung galaxy s6 qua sử dụng là một thao tác không thể thiếu. Chúng ta nhấn nhấn " *#06#" sau đó OK để kiểm tra máy xem có trùng hợp với thông tin trên vỏ hộp không.
Nếu như trùng hợp các bạn có thể tiến hành kiểm tra màu sắc trên màn hình, kiểm tra cảm ứng, kiểm tra màn hình có điểm chết hay liệt không để giúp cho việc sử dụng được đảm bảo. Kiểm tra độ sắc nét, độ rung của loa, độ sắc nét của màn hình hoặc cảm biến vân tay….
Hướng dẫn kiểm tra test khi chọn mua samsung galaxy s6 cũ qua sử dụng MaxMobile

Nên chọn mua Samsung galaxy s6 qua sử dụng ở đâu uy tín

Maxmobile chính là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn khi muốn lựa chọn Samsung galaxy s6 đã qua sử dụng, khách hàng khi đến với maxmobile sẽ được cam kết về việc sử dụng hàng chính hãng, nói không với hàng dựng kém chất lượng. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng, khách hàng còn được đảm bảo về chế độ bảo hành cũng như hậu mãi tại Maxmobile. Chiếc Samsung s6 edge quốc tế cũ một phiên bản gây ấn tượng mạnh mẽ bởi cấu hình và mức giá xem bài đánh giá chi tiết sau.
Những điều cần lưu ý khi mua Samsung galaxy S6 cũ Những điều cần lưu ý khi mua Samsung galaxy S6 cũ Reviewed by Unknown on 8/25/2016 07:57:00 CH Rating: 5

1 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.