Xiaomi lại sắp ra mắt hai mẫu Smartphone giá rẻ mới: Có thể là dòng Redmi ?

Dường như Xiaomi đang chạy đua để lấy thành tích nhà sản xuất “mắn đẻ” của năm khi cứ mỗi tháng lại có một sản phẩm mới được ra đời.
Xem video xiaomi chuẩn bị tung hàng ỉm

Dòng sản phẩm điện thoại Xiaomi mới

Xiaomi là hãng điện tử tên tuổi tại Trung Quốc và được ví với cái tên “Apple của Châu Á” bởi lẽ nhà sản xuất này đã và đang “học hỏi” một cách rất tích cực từ Apple Mỹ. Thế nhưng vẫn phải khẳng định rằng các thiết bị đến từ thương hiệu này luôn  có một sức hút rất lớn đối với người dùng trẻ hiện nay khi họ thường ví Xiaomi là “tiền ít- thịt thơm”.
điện thoại Xiaomi mới

Xiaomi Redmi 3

>> Xem thêm bài đánh giá Redmi Note 3 pro chính hãng có điểm gì nổi bật?

Thực chất bởi vì những sản phẩm này đều được đánh giá cao ở mọi mặt từ thiết kế, cấu hình hay các tính năng thú vị khác song đi kèm với nó là một mức giá không thể nào dễ chịu hơn. Và với mục đích là đem đến nhiều thiết bị trong mọi phân khúc giá khác nhau, Xiaomi đã liên tục tung ra nhiều mẫu điện thoại Xiaomi mới trong chu kỳ thời gian rất ngắn. Nhiều đến mức người ta e ngại rằng các thiết bị cùng thương hiệu Xiaomi sẽ gặp phải tình cảnh “gà cùng một mẹ đá nhau”.
Trong khoảng thời gian tháng trước, Xiaomi đã khiến chúng ta không khỏi bất ngờ khi tung ra cùng lúc hai model giá rẻ Redmi 3S và Redmi 3X với một ít nâng cấp nhỏ so với đàn anh ra mắt đầu năm là Redmi 3.
hai mẫu điện thoại Xiaomi mới

Hai mã điện thoại Xiaomi mới vừa được tiết lộ từ CQC – Trung Quốc

Và mọi chuyện chẳng có gì để đáng nói cho đến hôm nay, một nguồn tin từ Trung tâm chứng nhận chất lượng Trung Quốc (CQC) đã tiết lộ Xiaomi lại sắp tung ra hai biến thể giá rẻ mới có tên mã là 2016020 và 2016021. Cả hai thiết bị này đều có chung một đặc điểm đó là sử dụng chung một bộ sạc 5V/2A và được đăng ký cùng lúc vào ngày 29/6/2016.

>> Có thể bạn quan tâm cấu hình Xiaomi mi4s chính hãng chiếc điện thoại mới của Xiaomi.

Thực hư trọng việc Xiaomi tung ra 2 dòng sản phẩm mới

Theo nhiều đồn đoán, khả năng bộ đôi này sẽ là sản phẩm giá rẻ của dòng Redmi và được ra mắt cùng lúc tương tự như Redmi 3S và Redmi 3X mới đây. Ngoài ra, cũng không ngoại trừ trường hợp đây là một biến thể giá rẻ của Xiaomi Mi max với dung lượng RAM 2 GB như nhiều tin đồn gần đây.
ra mắt hai mẫu điện thoại Xiaomi mới

Xiaomi sẽ tung ra 2 sản phẩm mới gì

Vẫn chưa rõ điện thoại Xiaomi mới sẽ áp đặt nó vào Series nào của hãng, có thể hãng sẽ tuyên bố trực tiếp vào một ngày tương lai gần tới đây. Dù sao thì cũng phải thừa nhận rằng Xiaomi có tần suất tung ra thiết bị mới “quá nhanh quá nguy hiểm”.
>> Đọc thêm bài đánh giá xiaomi redmi 3 pro chiếc điện thoại cũng có cấu hình khá của Xiaomi.

Từ khóa tìm kiếm:
  • điện thoại Xiaomi mới
  • Phiên bản điện thoại Xiaomi mới
  • Sắp ra mắt điện thoại xiaomi mới
Xiaomi lại sắp ra mắt hai mẫu Smartphone giá rẻ mới: Có thể là dòng Redmi ? Xiaomi lại sắp ra mắt hai mẫu Smartphone giá rẻ mới: Có thể là dòng Redmi ? Reviewed by Unknown on 7/07/2016 11:32:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.