Hướng dẫn thay màn hình HTC Desire 600

Những thông tin về hướng dẫn thay màn hình HTC Desire 600 ngay sau đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nếu muốn tự mình khắc phục sự cố trên chiếc smartphone này ngay tại nhà.
Xem qua video hướng dẫn thay màn hình HTC Desire 816 để biết quy trình thay thế của chúng tôi.

Thông tin chi tiết về màn hình HTC Desire 600

Màn hình HTC Desire 600 có kích thước 4,5 inch, độ phân giải chuẩn qHD là 960 x 540 pixel trên màn hình Super LCD, đủ để máy có khả năng hiển thị hình ảnh chân thực trên một góc máy khá rộng và dễ thao tác, sử dụng. Màn hình của máy cũng được hỗ trợ thêm giao diện Sense 5 tương tự như dòng HTC One đẳng cấp, đi kèm với chức năng BlinkFeed, giúp người dùng có thể cập nhật tin tức nhanh chóng.

Màn hình sắc nét của HTC Desire 600

Desire 600 cũng có khả năng thể hiện màu sắc khá tốt, ví dụ như màu trắng không bị ngả vàng hay ánh xanh. Tuy nhiên, vì độ phân giải màn hình không quá cao nên hình ảnh và chữ viết có thể không được hiển thị rõ nét. Dù vậy, màn hình của máy có độ sáng khá tốt nên khi sử dụng ngoài trời vẫn có khả năng hiển thị khá ổn, trừ khi ánh nắng quá gay gắt.
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy cũng khó tránh khỏi những phút sai sót khiến người dùng phải trả giá đắt khi màn hình smartphone bị hư hỏng. Khi đó, nếu bạn đã có đủ kỹ năng cần thiết và không muốn tốn quá nhiều chi phí.
>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ thay màn hình htc j one uy tín tại Hà Nội.

Hướng dẫn thay màn hình HTC Desire 600

Khi muốn tự thay màn hình HTC Desire 600, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như: tuốc lơ vít lục lăng nhỏ, tuốc lơ vít 4 cạnh nhỏ, cây nãy bằng nhựa cứng, dao nhỏ, màn hình Desire 600 và điện thoại cần thay màn.

Thay màn hình HTC Desire 600
>> Xem thêm dịch vụ thay màn hình Samsung note 4 nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Các bước thay màn hình Desire 600:

-         Tắt nguồn và tháo sim, tháo máy, bao gồm gỡ các kết nối, camera, loa và mic,…

-         Tháo màn hình ra khỏi khung máy bằng cách dùng dao nhọn nạy khẽ cạnh viền màn hình.

-         Tiến hành thay màn hình cho HTC Desire 600.

-         Lắp máy lại theo đúng quy trình ban đầu.

Trên đây chỉ là những hướng dẫn sơ lược cho các bước của quá trình thay màn hình điện thoại HTC. Với những ai muốn tìm hiểu thêm về thao tác này, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn thay màn hình của MaxMobile. Vì thực tế rằng đây là thao tác khá khó khăn, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao cũng như giàu kinh nghiệm sửa chữa điện thoại, nếu không rất dễ phát sinh sự cố không mong muốn trên máy. Bởi thế nên nếu bạn thực sự có khả năng thì mới nên tự thay sửa màn hình cho điện thoại ngay tại nhà.
Còn nếu bạn không tự tin với tay nghề của mình dù đã tham khảo hướng dẫn thay màn hình HTC Desire 600 trên đây thì tốt nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín như MaxMobile để được sửa chữa và xử lý sự cố trên điện thoại một cách nhanh nhất.
>> Mọi thông tin chi tiết tư vấn mua điện thoại sửa chữa điện thoại liên hệ với chúng tôi.
Hướng dẫn thay màn hình HTC Desire 600 Hướng dẫn thay màn hình HTC Desire 600 Reviewed by Unknown on 7/06/2016 08:42:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.