Cách thay mặt kính LG Optimus G2

Một trong những lỗi hay gặp nhất trên các dòng smartphone hiện nay chính là hư hỏng màn hình, mặt kính cảm ứng và LG Optimus G2 cũng không phải là ngoại lệ. Sau đây là hướng dẫn cách thay mặt kính LG Optimus G2 dành cho những người đã có hiểu biết và kỹ năng thay sửa điện thoại.
Xem video thay Mặt Kính Cảm Ứng LG GK để biết về quy trình sửa chữa thiết bị

Dấu hiệu cần thay mặt kính LG Optimus G2

Nguyên nhân cần thay mặt kính LG Optimus G2 đây bộ phận chịu nhiều tác động xấu nhất trên điện thoại nói chung. Mặt kính của máy có thể bị hư hỏng do một số nguyên nhân như: trong quá trình sử dụng, máy bị va đập mạnh với vật cứng, sắc nhọn hay bị rơi xuống mặt đất cứng; mặt kính bị đè nén bởi lực mạnh, khiến mặt kính bị nứt vỡ hoặc bung vỡ,… Các vấn đề này trước tiên là ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm, sau đó làm cản trở thao tác của người dùng nên điều bạn cần làm chính là thay mặt kính cho điện thoại.

cach thay mat kinh LG Optimus G2

Mặt kính điện thoại LG Optimus G2

Khi bị hư hỏng mặt kính, chiếc Optimus G2 sẽ gặp phải các hiện tượng như: mặt kính bị nứt, vỡ, bị trầy xước nhiều dù cảm ứng vẫn tốt và màn hình hiển thị bình thường. Việc này nếu để lâu dài vừa gây mất thẩm mỹ cho điện thoại lại ảnh hưởng không nhỏ tới trải nghiệm của người dùng, khiến các tín đồ công nghệ chán nản khi sử dụng máy. Chưa kể, nếu để lỗi này quá lâu mà không khắc phục thì hơi nước bên ngoài hay vụn kính vỡ còn có thể ảnh hưởng tới màn hình của điện thoại, khiến người dùng phải mất nhiều chi phí hơn khi phải thay full bộ màn hình. Vì lẽ đó, bạn nên mau chóng học 

>> Có thể bạn quan tâm bài đánh giá Samsung S6 Mỹ Cũ bao nhiêu tiền chiếc điện thoại gây ấn tượng cùng mức giá trong thời gian gần đây.

Cách thay mặt kính LG Optimus G2

Sau đây là các bước trong quy trình thay mặt kính Optimus G2:
-    Tháo rời mặt kính khỏi điện thoại Optimus G2.
-    Làm sạch và tháo rời mặt kính khỏi khung màn hình.
-    Vệ sinh lớp keo cũ rồi dán lớp keo mới lên và đặt mặt kính vào khung màn hình của máy.
-    Gắn màn hình của LG Optimus G2 vào và khởi động lại máy xem đã hoạt động bình thường hay chưa.
-    Lắp ráp máy lại như ban đầu.

huong dan cach thay mat kinh LG Optimus G2

Hoàn thiện thay mặt kính LG Optimus G2

Lưu ý là hướng dẫn trên đây chỉ phù hợp với những người có ý định thay mặt kính điện thoại Optimus G2 khi bị vỡ mặt kính để thỏa chí khám phá của mình và nhất là họ đã có kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết cũng như được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng đi kèm. Và các thao tác này thực sự không khuyến khích áp dụng cho người không có hiểu biết về phần cứng của điện thoại LG hay thiếu dụng cụ cần thiết hoặc kỹ năng còn yếu.


Vì thế, nếu không tự tin với tay nghề của mình dù đã có hướng dẫn về cách thay mặt kính LG Optimus G2 trên đây, bạn có thể mang máy tới MaxMobile để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất với linh kiện chính hãng và mức giá hợp lý.

>> Xem thêm thông tin tư vấn điện thoại sửa chữa điện thoại được cập nhật liên tục tại đây.
Cách thay mặt kính LG Optimus G2 Cách thay mặt kính LG Optimus G2 Reviewed by Unknown on 7/04/2016 08:28:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.