Khi nào bạn cần phải thay mặt kính điện thoại xiaomi mi4

Khi nào bạn cần phải thay mặt kính điện thoại xiaomi mi4, khi mặt cảm ứng bị vỡ thì đâu là địa chỉ uy tín để sửa chữa. Đây là câu hỏi thường gặp với người dùng xiaomi mi4 hiện nay.

Thay mat kinh dien thoai xiaomi mi4
thay mặt cảm ứng xiaomi mi4
Có thể bạn quan tâm phiên bản Samsung Galaxy E7 với những điểm nhấn cấu hình ấn tượng.

Khi nào cần phải thay mặt cảm ứng điện thoại xiaomi mi4

Xiaomi mi4 là một trong những dòng Smartphone giá rẻ hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không những tại thị trường Trung Quốc, Xiaomi Mi4 còn góp mặt tại tất cả các thị trường lân cận trong đó có Việt Nam. Đánh trúng tâm lý người tiêu dùng với smartphone hiện đại giá rẻ, Xiaomi đã nhanh chóng chiếm lĩnh được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt nam sau một thời gian.

>>Xem thêm tại: Thay mặt kính xiaomi Mi4 Hướng dẫn cách thay cảm ứng chính hãng


Cũng giống như một số dòng cảm ứng trên thị trường, Xiaomi Mi4 cũng hay gặp phải những lỗi liên quan trực tiếp đến màn hình cảm ứng. Dưới đây là những lỗi thường gặp với màn hình mà người dùng Xiaomi hay gặp phải:
Trường hợp 1: Máy bị rơi, màn hình bị nứt, vỡ tuy nhiên màn hình cảm ứng vẫn sử dụng được.
Trong trường hợp này,  với một số dòng có cảm ứng và mặt màn hình riêng biệt thì bạn chỉ cần thay mặt kính là được. Tuy nhiên với dòng máy giá giả Xiaomi, thiết kế cảm ứng lại gắn liền với màn hình. Chính vì vậy dù điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt xong bạn vẫn phải thay full cả bộ.
Nhiều người không nắm rõ được tình huống này thường cho rằng nhân viên cửa hàng cố tình bắt chẹt để nhằm lấy lợi ích riêng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn là sai lầm bởi sản phẩm Xiaomi trong đó có Xiaomi Mi 4 mặt cảm ứng và màn hình cảm ứng được thiết kế liền với nhau. Đây chính là điểm yếu mà Xiaomi cần cải thiện hơn nữa ở thế hệ sau. 

Người dùng cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để thay mặt cảm ứng Xiaomi Mi4

Trường hợp 2: Màn hình Xiaomi Mi 4 vẫn hiển thị độ sáng bình thường, tuy nhiên cảm ứng bị chết tại một số vị trí hoặc màn hình cảm ứng không hoạt động.
Trường hợp 3: Màn hình LCD của Xiaomi Mi4 có những đường vân, hoặc những đốm màu bất thường. Màn hình hay bị chập chờn không rõ nguyên nhân.
Trường hợp 4: Xiaomi MI 4 của bạn bị hỏng cả mặt và cảm ứng. Trong trường hợp này bạn cần phải thay cả bộ nguyên khối hoàn toàn mới.

Khi gặp phải một số trường hợp nêu trên, bạn cần đến ngay các trung tâm, sửa chữa bảo hành uy tín để thay thay mặt điện thoại chính hãng. Bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín chất lượng để có được sản phẩm chính hãng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Và đương nhiên sau khi thay mặt kính điện thoại xiaomi mi4 chính hãng xong, Xiaomi của bạn sẽ mới trở lại như ban đầu.

Xem thêm bài viết Samsung Galaxy s6 chính hãng với chất lượng tốt.
Khi nào bạn cần phải thay mặt kính điện thoại xiaomi mi4  Khi nào bạn cần phải thay mặt kính điện thoại xiaomi mi4 Reviewed by Unknown on 4/17/2016 07:34:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.