Địa chỉ uy tín thay mặt kính xiaomi tại Hà Nội

MaxMobile tự hào là địa chỉ uy tín thay mặt kính xiaomi tại Hà Nội. Khi máy của bạn gặp phải một trong những vấn đề cần phải thay màn hình hãy đến với chúng tôi để được phục vụ.

>>Xem thêm tại: Thay mặt kính xiaomi Mi4 Hướng dẫn cách thay cảm ứng chính hãngXiaomi Mi là một trong những sản phẩm điện thoại chất lượng giá rẻ nhất trong dòng Smartphone. Với những thiết kế đẹp mắt, cùng màn hình cảm ứng mượt mà, Xiaomi mang đến cho người dùng sản phẩm với hình ảnh và chất lượng vô cùng sắc nét và sống động.  Ra mắt thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau như: Xiaomi note 2, note 3, Xiaomi M4...cùng giá thành vô cùng rẻ, Xiaomi đã nhanh chóng tìm được cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng.
Cũng là một sản phẩm smartphone, nên màn hình cảm ứng chính là một trong những cấu tạo quan trọng và cần thiết nhất. Sau một thời gian dài sử dụng cũng như việc bảo quản không được tốt, mặt kính của Xiaomi có thể bị vỡ, cảm ứng có thể bị chết. Sự cố này có ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như mang lại sự bất tiện đến với người dùng.
                            
Thay mặt kính Xiaomi tại Hà Nội
 MaxMobile -  Địa chỉ uy tín tại Hà Nội 
>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ thay màn hình htc one x với chất lượng tốt.

Khi mặt kính Xiaomi bị vỡ có cần phải thay luôn không?

Nguyên nhân khiến màn hình Xiaomi bị vỡ có thể là do va chạm, rơi vỡ. Có một số trường hợp dùng lâu màn hình xuất hiện những đốm đen, đốm sọc hoặc bị liệt một số vùng mà bạn nghĩ nguyên nhân không phải do bạn.  Khi gặp phải những trường hợp trên bạn không nên quá lo lắng. Với những công nghệ hiện đại đến từ các trung tâm sửa chữa uy tín, màn hình của bạn sẽ được thay thế lại như mới trong khoảng thời gian rất ngắn. Và MaxMobile chính là địa chỉ thay mặt kính xiaomi uy tín tại Hà Nội. Sau khi thay mặt kính tại MaxMobile , điện thoại Xiaomi của bạn sẽ trở về trạng thái nguyên vẹn như ban đầu về cả mặt thẩm mỹ lẫn chức năng.
 
Thay mặt kính Xiaomi chất lượng
Công nghệ hiện đại được áp dụng trong việc thay mặt kính Xiaomi

Đầu tư trang bị công nghệ tiên tiến hiện đại, linh kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

MaxMobile luôn trang bị đầu tư cho mình những sản phẩm máy  móc công nghệ hiện đại nhất trên thị trường vào việc sửa chữa và thay thế. Công tác chuẩn bị và quy trình thay mặt kính Xiaomi luôn tuân thủ theo đúng các bước tiêu chuẩn. Ngoài ra, tất cả các linh kiện tại MaxMobile đều là sản phẩm chính hãng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.


-         Các bước thay mặt Xiaomi theo tiêu chuẩn tại MaxMobile:

 • -         Tiếp nhận sản phẩm từ tay khách hàng.
 • -         Kiểm tra mặt kính cảm ứng, phân loại lỗi
 • -         Tư vấn các dịch vụ mà khách hàng nên sử dụng đối với sản phẩm trên.
 • -         Tiến hành tháo gỡ và thay thế mặt kính.
 • -         Kiểm tra lại tất cả các chi tiết cũng như chức năng trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • -         Giao sản phẩm đã hoàn thiện cho khách hàng cùng hóa đơn và phiếu bảo hành.
 •       Cùng khám phá và cùng trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến từ MaxMobile.
Xem thêm bài viết thay mặt kính galaxy s3 chính hãng với giá rẻ.
Địa chỉ uy tín thay mặt kính xiaomi tại Hà Nội Địa chỉ uy tín thay mặt kính xiaomi tại Hà Nội               Reviewed by Unknown on 4/15/2016 12:30:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.